phương pháp chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội phương pháp da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận chế tao Jambon Da Bao
Các nguyên liệu cần có:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ các loại thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

Cách làm:

Bước 1: thịt thăn nạc rửa sạch để ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. bổ thành từng con cờ. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muống nêm canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong gầm tủ lạnh xếp thịt thấm gia vị.


Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn kích thước của miếng da heo lan ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm sao lớp da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, tháo bỏ tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. kế tiếp, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ các loại thực phẩm pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thức ăn, để qua 1 đêm trong tủ lạnh bỏ thịt săn lại là hình như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thợ sửa điện nước giá rẻ Huyện Bình Chánh

khu vực căn hộ one verandah quận 2 có gì đáng để tâm

quận Bình Tân - Mua xe máy cũ. LH: 0908 905 137